Tether Tools, công ty chuyên cung cấp phụ kiện/đồ chơi cho máy ảnh có trụ sở tại Mỹ, vừa giới thiệu thiết bị Case Relay dành cho các nhiếp ảnh gia thường phải dùng camera trong khoảng thời gian dài nên lượng pin sẽ không bao giờ đủ nếu không lưu trữ, hoặc những người chơi ảnh có sở thích du lịch xa. Công ty cho biết, đó là phụ kiện cung cấp năng lượng liên tục đầu tiên trên thế giới cho máy ảnh DSLR & Mirrorless sử dụng pin 5V USB tiêu chuẩn còn có thể nạp qua ổ cắm điện trên tường.

Đại diện công ty Tether Tools chia sẻ: "Việc phải ngừng quay phim/chụp ảnh do hết pin khi đang trong giờ phút gay cấn của một buổi thi đấu trên khán đài hay bắt được giờ khắc đẹp của một trận bóng... thì chắc chắn là đáng tiếc vì bạn sẽ bị bỏ lỡ những thời khắc đẹp. Từ giờ, chuyện đó đã thuộc về quá khứ!".


"Lần đầu tiên trên thế giới ra mắt sản phẩm mang công nghệ hot swappable, phụ kiện cung cấp nguồn điện liên tục cho hầu hết các máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật - mirrorless trên thị trường."


Việc máy ảnh bất ngờ hết pin đã thuộc về quá khứ!". 

Thiết kế của Case Relay là hộp chiếc hộp nhỏ nhắn, hộp cáp chuyển tiếp Relay Camera trong ngăn chứa pin của máy ảnh và gói pin bên ngoài. Do đó, riêng Case Relay đã có sẵn một pin sạc 1.200 mAh, bạn có thể giữ cho máy ảnh luôn trong tư thế sẵn sàng chụp mà không bao giờ lo hết pin, khi cần chỉ việc thay gói pin Relay Camera ở đầu kia.

Case Relay tương thích với hầu hết các loại máy Canon, Nikon, Sony, và Panasonic DSLRs, cả camera mirrorless, và nguồn năng lượng của nó có thể là điện 5V cắm qua cổng USB hoặc qua một ổ cắm trên tường với một USB adapter.


Relay Camera Couplers — chi phí trong khoảng $30 - $35 tùy thuộc vào loại máy ảnh. Kèm theo một gói pin 10000mAh đến đầu kia của hệ thống, và bạn sẽ được gấp 3-10 lần sức mạnh của phần lớn các loại pin máy ảnh cá nhân.

"Phụ kiện Power Case Relay khá là hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên dùng kỹ thuật chụp ảnh time-lapse hoặc mở studio ảnh, sản xuất video, Live View,"  nhà sáng lập Josh Simons nói. "Các nhà làm phim, photographer khi đã có trong tay Case Relay đồng nghĩa là sẽ không bao giờ phải đối mặt với trường hợp dừng quay chụp khi đang ở thời khắc quan trọng và sẽ tránh được căng thẳng mất tập trung, bị lỡ việc trong quá trình làm việc."

Bộ sạc Case Relay có giá khoảng $100 công bố trên trang web của Tether Tools. Điều quan trọng để đạt hiệu quả là bạn sẽ cần phải chọn đúng Relay Camera Coupler, kèm theo một gói pin bên ngoài phù hợp.

 Theo petapixel 

 

IMAGE DJI giới thiệu Spark - 'Mini Drone' điều khiển bằng tay như dị nhân X-men
Thứ năm, 25 Tháng 5 2017
DJI mới ra mắt một loại drone, chiếc quadcopter nhỏ nhất & dễ sử dụng nhất mà công ty Trung Quốc này từng tạo ra,... Read More...
IMAGE Laowa adapter giúp phóng đại ống kính full frame cho Fuji Medium format
Thứ năm, 25 Tháng 5 2017
Nếu bạn yêu thích dùng máy ảnh Fuji GFX 50 và muốn sử dụng lens Canon và Nikon full-frame thì giờ Laowa đã có một giải... Read More...
IMAGE Macphun sắp phát hành phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất trên Macbook cho hệ điều hành Windows
Thứ năm, 25 Tháng 5 2017
Tin vui cho người dùng PC là đến mùa thu năm nay, Macphun sẽ chính thức phát hành phần mềm chỉnh sửa ảnh được yêu... Read More...
IMAGE Cơ hội sở hữu Canon 200mm f/1.8 - 'mắt Sauron' (Lord of the rings) với giá 3000 – 4000 usd
Thứ hai, 22 Tháng 5 2017
Nếu bạn là người yêu thích sưu tập các loại camera huyền thoại đời cổ thì chiếc Canon 200mm f/1.8 có thể là một... Read More...
IMAGE Google Photos sắp triển khai tính năng Photo Books và chia sẻ tự động
Chủ nhật, 21 Tháng 5 2017
Cùng với “Google Lens” và tính năng tự động xóa đối tượng không mong muốn ra khỏi ảnh khá ấn tượng cho giới... Read More...